DẤU ẤN CỦA HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN

Chiều ngày 18/11/2019, trường THPT Nghi Xuân tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động do Đoàn trường tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, sở thích cũng như tình cảm dành cho các thầy cô giáo.

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh đến từ 3 khối. 30 đội thi đến từ các lớp đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Nhiều chi đoàn có sản phẩm hoa ấn tượng mang hương sắc rực rỡ đến ngày hội Hiến chương như: 12A1, 12A4, 12A6, 11A1, 11A4, 10A1...

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh và thầy cô giáo.

Nguyễn Phú Quốc – Bí thư đoàn trường.