A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

 

          Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16 tháng 11 năm 2021, Ban chuyên môn phối hợp với Công đoàn tổ chức hành công Hội giảng với chủ đề: Đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Đây cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn thiết thực, ý nghĩa, là dịp để gắn kết, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các thầy cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học trong nhà trường.

           Hội giảng năm nay được tổ chức tập trung với 7 tiết dạy tham gia từ các giáo viên thuộc 7 tổ chuyên môn trong nhà trường. Sáng ngày 16/11 giảng dạy các môn Ngữ Văn - Sinh - Tiếng Anh và buổi chiều cùng ngày Hội giảng tiếp tục được triển khai ở các môn còn lại Toán - Lý- Địa - GDQP.

          Tham gia Hội giảng là các giáo viên tiêu biểu trong hoạt động giảng dạy và giáo dục học sinh đã được các tổ, nhóm chuyên môn lựa chọn từ 7 bộ môn: Cô Nguyễn Hồng Yến (Ngữ văn), thầy Lê Văn Huy (Sinh học), cô Hoàng Thị Thủy (Vật lý), cô Hà Thị Ánh (Tiếng Anh), thầy Trần Xuân Hùng (Địa lý), thầy Trần Quang Đạt (Toán), thầy Trần Bá Lê Thành (GDQP).

Các giờ dạy của Hội giảng được giáo viên chuẩn bị rất công phu, kĩ lưỡng. Các thầy cô đã kết hợp việc ứng dụng công nghệ thông tin với vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh nhờ đó các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp, nắm bắt bài nhanh.

 

 

 

Sau các tiết dạy, Ban Giám hiệu và giáo viên trong tổ đã tổ chức góp ý rút kinh nghiệm để mỗi giáo viên biết được những ưu, nhược điểm của mình. Từ đó có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

          

             Đặc biệt Hội giảng năm nay được tổ chức tập trung nên thu hút đông đảo giáo viên về dự giờ thăm lớp. Đây cũng là dịp để đồng nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiêm ln nhau nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả dạy học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

 

          Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào này là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nghi Xuân.

Trần Thị Mỹ, Phan Văn Sơn- Trường THPT Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo