A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2019)

 

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo, sáng ngày 19/11/2019, trường THPT Nghi Xuân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2019)

Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và 1124 em học sinh trong toàn trường. Đặc biệt lễ kỉ niệm năm nay trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là Hội trưởng hội phụ huynh của 30 lớp và các thầy giáo của trường đã nghỉ hưu về dự lễ.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của đoàn trường biểu diễn với các tiết mục ý nghĩa và xúc động như: Múa Cô ơi, múa Bài ca người giáo viên nhân dân, múa Son, Hành khúc ngày và đêm... 

Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn kỉ niệm. Bài phát biểu sâu sắc, lắng đọng xúc động đã chạm tới trái tim các học sinh của nhà trường, khơi dậy mạnh mẽ niềm tự hào về nghề cao quý trong mỗi thầy cô giáo. 

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Anh Vân đã bày tỏ những suy nghĩ chân thành về nghề dạy học và niềm hạnh phúc của người giáo viên trong hành trình chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò tiến về tương lai tươi đẹp. Đó cũng là nỗi niềm chung của mọi thế hệ nhà giáo Việt Nam từ xưa đến nay.

Thay mặt cho hơn phụ huynh và học sinh của nhà trường, em Trần Nhật Linh học sinh lớp 12A1 và bác Phan Thanh Hải – Hội trưởng hội phụ huynh đã gửi những lời tri ân chân thành cùng những đóa hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương 20/11.

Bác Phan Thanh Hải – Hội trưởng hội phụ huynh

Chương trình được tiếp tục với không khí vui tươi của phần trao thưởng. Nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc nổi bật của các thầy cô giáo trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường đã trao thưởng cho các 17 thầy cô giáo có giờ dạy giỏi và có những đóng góp tiêu biểu cho phong trào Công đoàn, Đoàn thanh niên. Món quà ý nghĩa này vừa là sự ghi nhận, biểu dương đồng thời là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với các thầy các cô trong hành trình dạy học của mình.

Chương trình Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong niềm vui, hạnh phúc và gắn kết thân tình! Những tấm hình lưu niệm được chụp lại để gìn giữ những khoảnh khắc vô giá. Qua đó, chúng ta càng trân quý nghề giáo cao đẹp – nghề trồng người – nghề đưa những chuyến đò tri thức cập bến qua sông.

Một số hình ảnh buổi lễ 

Đại diện hội phụ huynh, đại diện Đồn biên phòng Lạch kèn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Trần Ngọc Đô - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Đặng Duy Thiện và thầy Nguyễn Xuân Trung - Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường cũng đến dự buổi Lễ

 

Tập thể cán bộ giáo viên và cựu cán bộ giáo viên nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Võ Đăng Minh, Trần Thị Mỹ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo