Công văn phòng chống bão số 4

Theo thông báo của trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương Bão số 4 với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 10-11 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Hà tĩnh vào sáng ngày mai (30/8) và dự kiến đổ bộ vào Hà Tĩnh vào tối 30/8.

Trước diễn biến của bão số 4, Ban Giám hiệu đề nghị:

1. Ban phòng chống bão lụt chỉ đạo các bộ phận (giáo viên chủ nhiệm, bảo vệ, văn phòng) chủ động buộc chặt các cửa sổ, cửa chính phòng làm việc, phòng học, phòng chức năng và phải hoàn thành trước 15h chiều nay ngày 29/8/2019.

2. Ban phòng chống bão lụt có mặt tại trường để làm nhiệm vụ từ 14h ngày 29/8/2019 và cử bộ phận trực bão 24/24 từ 16h30 ngày 29/8/2019 đến khi bão đi qua.

3. Ban Giám hiệu và tổ văn phòng, nhóm tin học di chuyển các thiết bị, máy móc, hồ sơ, sách đến các vị trí để đảm bảo chắc chắn không bị ướt khi bão vào.

4. Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho học sinh và khuyến cáo học sinh biết tự bảo vệ an toàn người và tài sản khi có bão.

5. Về diễn biến của bão số 4 nhà trường sẽ tiếp tục có những thông báo tiếp theo. Đề nghị mọi người thường xuyên theo dõi thông báo trên trang Website của trường và qua Email cá nhân để cập nhật.

Kính mong tất cả các bộ phận lưu ý và nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu;