Đoàn trường THPT Nghi Xuân phối hợp với Công đoàn trường THPT Nghi Xuân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019.

Thực hiện Công văn số 1673/SGDĐT-VP ngày 27 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Kế hoạch số 145 và hướng dẫn của BTV Huyện Đoàn Nghi Xuân. Ngày 6/10/2019, Đoàn trường THPT Nghi Xuân phối hợp với Công đoàn trường THPT Nghi Xuân đồng loạt ra quân với hơn 800 đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn tham gia lao động vệ sinh làm sạch biển, chăm sóc và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện, khu di tích lịch sử Đền Hoa Văn Hải-Xã Cổ Đạm, khơi thông cống rãnh dọc theo tuyến đường trước cổng trường. Đợt ra quân lần này thể hiện sự quyết tâm, xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn nhà trường, qua đó góp phần xây dựng ý thức cách mạng, ý thức với cộng đồng của các học sinh và giáo viên.