A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2020-2021

Được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Đoàn trường THPT Nghi Xuân, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều ngày 16/9/2020, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nghi Xuân tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021.

Được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Đoàn trường THPT Nghi Xuân, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều ngày 16/9/2020, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nghi Xuân tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021.

Nghi thức tại Đại hội

            Tham dự Đại hội có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, Bí thư Đoàn trường và đầy đủ 26 đoàn viên của Chi đoàn giáo viên trường THPT Nghi Xuân

Đại biểu BGH và Đoàn trường tham dự Đại hội

          Thay mặt chủ trì Đại hội, đồng chí Trần Bá Lê Thành đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và thông qua bản Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, khách quan những kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện trong nhiệm kì qua trong đó nhấn mạnh những cống hiến xuất sắc của tập thể chi đoàn nói chung và các cá nhân đoàn viên nói riêng trên tất cả các phương diện. Trong nhiệm kì tới Chi đoàn quyết tâm phấn đấu nỗ lực để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.

Đồng chí Trần Bá Lê Thành trình bày Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021

          Tại Đại hội với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019- 2020  và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2020 -2021. Tiêu biểu như tham luận về công tác viết sáng kiến kinh nghiệm của đồng chí Kim Sen, tham luận về công tác chủ nhiệm của đồng chí Nguyễn Hiền, tham luận công tác phát triển Đảng của đồng chí Lê Văn Huy, tham luận về hoạt động văn nghệ - thể dục thể thao của đồng chí Đinh Hà...

            Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Trần Ngọc Đô và thầy Nguyễn Phú Quốc đã ghi nhận sự nỗ lực của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo định hướng cho Chi đoàn những nội dung, việc làm cụ thể cho trên các mặt hoạt động nhằm phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của nhà trường.

          Đại hội cũng tổ chức khen thưởng cho các đoàn viên xuất sắc của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì vừa qua. Những bó hoa tươi thắm được trao tặng chính là sự ghi nhận và tuyên dương cho nỗ lực của tập thể Chi đoàn nói chung và các đoàn viên nói riêng.

          Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu được BCH nhiệm kỳ 2020– 2021 gồm 03 đồng chí: đồng chí Trấn Bá Lê Thành, đồng chí Hoàng Thị Thủy, đồng chí Hoàng Thị Châu Loan. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường trong nhiệm kì mới.

Ban chấp hành nhiệm kì mới ra mắt Đại hội

Chúc mừng Chi đoàn giáo viên và chúc Chi đoàn mãi là cánh chim đầu đàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường.

 

     Ban truyền thông trường THPT Nghi Xuân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo