A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN NHIỆM KÌ 2019-2020

 

Trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 14/9/2019 Đoàn trường THPT Nghi Xuân tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020. 

Tham dự đại hội là sự có mặt đông đủ của các đại biểu đến từ các đơn vị: Huyện đoàn Nghi Xuân, đoàn xã Cổ Đạm, đoàn xã Xuân Liên, đoàn xã Cương Gians, chi đoàn đồn Biên phòng Lạch Kèn…Về phía nhà trường là sự có mặt đông đủ của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội phụ huynh, Công đoàn trường cùng 68 đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 31 chi đoàn. 

Văn nghệ chào mừng

Đại hội đã nghe Báo cáo Tổng kết phong trào đoàn trong năm học 2018-2019 với nhiều thành tích tiêu biểu như: Xây dựng công trình thanh niên “Nhà xử lí rác” và đường hoa thanh niên với sự góp sức của hơn 1000 đoàn viên thanh niên trở thành một trong những công trình thanh niên tiêu biểu của toàn huyện; Tổ chức ngày hội “Ra quân làm sạch biển” với sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên, thanh niên; Tham gia cuộc thi “Viết thư cho người thân” đạt 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích cấp tỉnh; Tham gia cuộc thi “Tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp danh nhân Nguyễn Công Trứ” bằng báo tường đạt giải Nhì toàn Huyện. Đoàn trường đã triển khai hiệu quả chiến dịch “Hè tình nguyện 2019” với sự tham gia của đội tình nguyện gồm 100 đoàn viên thanh niên. Các câu lạc bộ như Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ Ca trù, câu lạc bộ Dân vũ được duy trì đều đặn … Đoàn trường vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Những thành tích đạt được là tiền đề để xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019-2020. Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Trung Thành - Phó Bí thư Huyện đoàn về công tác đoàn trong năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ.c Phạm Trung Thành - P.Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ.c Phạm Trung Thành - P.Bí thư Huyện Đoàn thay mặt đoàn cấp trên tặng Bằng khen Trung ương đoàn cho Đoàn trường và Bằng khen Trung ương đoàn cho Đ.c Nguyễn Phú Quốc - Bí thư đoàn trường 

Cô Nguyễn Thị Hải Yến và Đ.c Phạm Trung Thành hoa cho đ.c Lê Duy Nguyên và đ.c Nguyễn Xuân Dũng đi làm nhiệm vụ biệt phái

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020

Với tinh thần dân chủ, sáng suốt đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 để tiếp tục xây dựng phong trào đoàn vững mạnh. Đại hội Đại biểu đoàn trường THPT Nghi Xuân lần thứ XVIII là đại hội của “Đoàn kết, Sáng tạo, Xung kích, Tình nguyện” với tinh thần tuổi trẻ thi đua học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp và vươn lên làm chủ kiến thức, nghiên cứu khoa học. Đại hội đã phát huy tinh thần, trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ để sẵn sàng vượt qua khó khăn góp phần xây dựng trường THPT Nghi Xuân ngày càng lớn mạnh.

Đinh Thị Hương Dịu – Phó Bí thư Đoàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo