A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN VUI VẺ LÊN ĐƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ BIỆT PHÁI

Thực hiện chủ trương biệt phái của ngành giáo dục Tỉnh nhà, từ đầu năm học 2018-2019 cho đến nay trường THPT Nghi Xuân đã cử các giáo viên về thực hiện biệt phái tại các trường THPT trong toàn tỉnh.

Trong năm học trước (Năm học 2018-2019) trường có 4 giáo viên đi biệt phái. Đó là thầy Lê Xuân Cường, thầy Trần Bá Lê Thành (biệt phái bộ môn Thể dục tại trường THPT Cẩm Bình), cô Nguyễn Thị Diễm Thúy (biệt phái bộ môn Lịch sử tại trường Hương Khê), thầy Phan Long Tiên (biệt phái bộ môn Tiếng Anh tại trường THPT Đức Thọ). Sau khi nhận được chủ trương và chỉ tiêu của ngành về công tác biệt phái đối với bộ môn mình, các thầy cô đã xung phong nhận nhiệm vụ. Mặc dù biết trước việc đi biệt phái sẽ có những khó khăn nhất định nhưng với tinh thần trách nhiệm và mong muốn sẻ chia khó khăn với đồng nghiệp tại các đơn vị bạn, các thầy cô đã hăng hái và vui vẻ lên đường công tác. Đặc biệt, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn và nhiều giáo viên trong trường đã tổ chức đưa giáo viên biệt phái về các đơn vị tiếp nhận để động viên, khích lệ tinh thần đồng thời gửi gắm đơn vị bạn tạo điều kiện để các thầy cô yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ mà ngành giao phó.

Trên tinh thần đó năm học 2019-2020 này, trường THPT Nghi Xuân cũng có 4 giáo viên được Sở phân công về biệt phái tại các trường THPT trong tỉnh. Đó là cô giáo Phan Thị Thúy, thầy giáo Lê Duy Nguyên (Biệt phái tại trường THPT Mai Thúc Loan), cô giáo Nguyễn Thị Bảo Hoa (Biệt phái tại trường THPT Hương Khê), thầy giáo Nguyễn Anh Dũng (Biệt phái tại trường THPT Cẩm Bình). Dù mới nhận nhiệm vụ được một thời gian ngắn song các thầy cô đã nhanh chóng về đơn vị tiếp nhận biệt phái để làm quen trường lớp và nhận nhiệm vụ từ nhà trường. Chia sẻ với chúng tôi về việc thực hiện nhiệm vụ biệt phái lần này, các thầy cô đều bày tỏ thái độ vui vẻ, t nguyện và khẳng định sẽ cố gắng hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ. Tiễn chân những giáo viên thân yêu của mình về các đơn vị bạn biệt phái, cô giáo Nguyễn Thi Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường rất cảm kích tinh thần tự nguyện của các thầy cô và động viên khích lệ mọi người phát huy tốt năng lực chuyên môn hoàn thành tốt công việc. Nhà trường luôn ghi nhận ý thức trách nhiệm và tấm lòng nhiệt huyết của các đồng chí trong việc thực hiện chủ trương của ngành.

Năm học mới 2019-2020 đang đến gần mong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nghi Xuân luôn mạnh khỏe, đoàn kết để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học. Đặc biệt chúc các thầy cô biệt phái luôn tràn đầy năng lượng để công tác tốt tại đơn vị bạn, góp phần quan trọng vào sự thắng lợi của ngành giáo dục Tỉnh nhà.

 

Trần Thị Mỹ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo