A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CON EM CB-GV-NV

           Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 26/9/2020 (tức 10/8 Âm lịch) Công đoàn Trường THPT Nghi Xuân phối hợp với Chi đoàn cán bộ, giáo viên tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 cho con em CB - GV - NV trong toàn trường. Đây là dịp để các cháu được gặp mặt, giao lưu, vui chơi đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, thân ái của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Chương trình được mở đầu bằng màn múa lân vui tươi rộn rã, các trò chơi dân gian đặc sắc cùng các tiết mục văn nghệ đa dạng, hấp dẫn đến từ các ca sĩ nhí là con của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Về tham dự và chung vui cùng các cháu trong ngày Tết trung thu, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng Tết trung thu tới toàn thể con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời động viên khích lệ các em hãy luôn chăm ngoan học giỏi trở thành niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô. Nhân dịp này Công đoàn nhà trường cũng tổ chức tuyên dương và phát thưởng cho các cháu là con của CB-GV-NV có thành tích xuất sắc về học tập trong năm học vừa qua. 

Phần cuối của buổi lễ là tiệc liên hoan ấm áp, sum vầy của toàn thể gia đình đoàn viên Công đoàn nhà trường. Có thể nói rằng ngày lễ Trung thu năm nay không chỉ là ngày vui của các cháu thiếu niên nhi đồng mà còn là ngày hội lớn của gia đình trường THPT Nghi Xuân.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Toàn cảnh ngày hội tết trung thu của các cháu tại trường THPT Nghi Xuân

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tết Trung thu tới các cháu

Phát thưởng cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2019-2020

Các cháu tham gia múa lân

​​​​​​Cùng các tiết mục văn nghệ vui tươi, lắng đọng

Trần Thị Mỹ - Ban truyền thông trường THPT Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo