ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN NHIỆM KÌ 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 - 2021; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Nghi Xuân, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường THPT Nghi Xuân, ngày 19/09/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nghi Xuân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý: Đồng chí Phạm Trung Thành – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Nghi Xuân, Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Ngọc Đô - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Đăng Minh - Phó hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Văn Hòa - Phó hiệu trưởng. Về phía chi đoàn bạn có đoàn thanh niên của đơn vị kết nghĩa Đồn Biên phòng Lạch Kèn, Đoàn xã Cổ Đạm.

Ngoài ra Đại hội còn vinh dự được đón tiếp các đại biểu là Bác Phan Thanh Hải - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Hội phụ huynh học sinh, các tổ trưởng chuyên môn và 31 thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt buổi lễ được nồng nhiệt chào đón 62 đại biểu từ các chi đoàn về tham dự Đại hội.

Sau phần nghi thức và khai mạc đại hội, các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Đinh Thị Hương Dịu Phó Bí thư Đoàn trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đồng chí Đinh Thị Hương Dịu thông qua báo cáo chính trị của Đại hội

Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên đã trình bày nhiều tham luận có ý nghĩa thiết thực sâu sắc như: Tham luận về Công tác giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tham luận về phương pháp học tập hiệu quả, tham luận xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường...

Đại hội cũng được nghe sự chỉ đạo đầy tâm huyết và sát sao của cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đồng thời được nhận từ cô những lời  động viên khích lệ cùng niềm tin, niềm kỳ vọng vào những bước tiến mới của BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về tham dự ngày hội với tuổi trẻ trường THPT Nghi Xuân, đồng chí Phạm Trung Thành - Bí thư Huyện đoàn Nghi Xuân đã có những phát biểu chân thành và sâu sắc. Đồng chí không chỉ ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Nghi Xuân đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 mà còn đề ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kì 2020 - 2021 cho đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Đ.c Phạm Trung Thành - Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa 19, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nghi Xuân lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH nhà trường,và Huyện đoàn Nghi Xuân cùng sự nỗ lực, tâm huyết, nhiệt tình của BCH nhiệm kỳ mới, Đoàn trường THPT Nghi Xuân sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và phong trào Đoàn của Huyện nhà nói chung.

Trần Thị Mỹ - Ban truyền thông trường THPT Nghi Xuân