Khai giảng lớp TCN

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 7/1/2020 trường THPT NghiXuân phối hợp cùng trường Cao đẳng kĩ thuật nghề Việt – ĐứcHà Tĩnh tổ chức Lễ khai giảng các  lớp trung cấp khoá 2019 - 2021.Tham dự buổi lễ là sự có mặt của Tiến sĩ Cao ThànhLê- Hiệu trưởng trường Cao đẳng kĩ thuật nghề Việt –Đức; thầyNguyễn Hải Diên- Trưởng phòng đào tạo; cô Nguyễn Thị HảiYến- Hiệu trưởng  trường THPT Nghi Xuân ; thầy Võ Đăng Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm và103 em học sinh tham gia lớp học. Buổi lễ đã lắng nghe thầyNguyễn Hải Diên công bố quyết định thành lập lớp và triển khaikế hoạch đào tạo .Khóa học gồm 3 lớp nghề: Quản trị mạng; lớpKế toán doanh nghiệp và lớp Điện tử công nghiệp. Đây là nhữngngành nghề phỏ biến trong tương lai, đáp ứng nhu cầu lao độngtrong thời đại công nghệ số. Buổi lễ còn được lắng nghe nhữngchia sẻ thiết thực, ý nghĩa của thầy Cao Thành Lê về địnhhướng lựa chọn nghề cho các em học sinh. Như vậy mô hìnhđào tạo nghề cho học sinh phổ thông đã thể hiện nhiều ưu điểmnổi bật như tiết kiệm thời gian ; trang bị kiến thức nghề từ sớm; học sinh có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đúng đắn. Đây làmột trong những giải pháp thiết thực để nâng cao trình độ laođộng đồng thời theo kịp sự phát triển của xã hội. Kết thúc buổilễ cô Nguyễn Thị Hải Yến đã dặn dò , động viên các em hoànthành được khóa học của mình. Đồng thời nhà trường sẽ phốihợp chặt chẽ với trường dạy nghề để quá trình học tập đạt kếtquả tốt nhất.Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí háohức, vui tươi của thầy và trò trường THPT Nghi Xuân. Chúc chocác em sẽ có một khóa học bổ ích, thiết thực, thành công.

Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Dành cho quảng cáo