Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên Trường THPT Nghi Xuân

Hướng đến kỉ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/2019 - 20/10/2019) được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chi đoàn giáo viên Trường THPT Nghi Xuân đã ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền nữ vào chiều ngày 28/9/2019.Tham gia lễ ra mắt câu lạc bộ là sự có mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn trường cùng các thầy cô giáo yêu thích thể thao. Câu lạc bộ ra đời với mong muốn trở thành một sân chơi bổ ích, tăng cường rèn luyện sức khỏe và mang đến nhiều niềm vui sau những giờ dạy học cho những giáo viên nữ. Từ đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Câu lạc bộ đã thu hút hơn 20 đồng chí giáo viên nhiệt tình tham gia và mở màn bằng trận đấu giao hữu với đội bóng chuyền nữ học sinh khối 11. Cô Đinh Thị Hà phấn khởi chia sẻ: “Em luôn mong muốn có một sân chơi cho giáo viên nữ để chúng em có điều kiện chia sẻ, gắn bó, giảm bớt những áp lực trong cuộc sống và đặc biệt được rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt hơn nữa việc nước lẫn việc nhà''. Thành lập câu lạc bộ bóng chuyền là điều khiến các thành viên câu lạc bộ rất hào hứng, thích thú. Dự kiến câu lạc bộ sẽ có hai buổi tập vào chiều thứ 3 và chiều thứ 7 hàng tuần dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng thầy Trần Bá Lê Thành - Bí thư chi đoàn giáo viên. Chúc cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

BGH chụp ảnh kỷ niệm cùng thành viên CLB

Đội bóng chi đoàn giáo viên

Đinh Thị Hương Dịu - Phó Bí thư Đoàn Trường.