A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền nữ học sinh thường niên trường THPT Nghi Xuân năm học 2020 - 2021 tổ chức thành công tốt đẹp chào mừng các ngày lễ lớn.

          Thực hiện kế hoạch giáo dục trường THPT Nghi Xuân năm học 2020 – 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 13/10/2020 Đoàn trường THPT Nghi Xuân tổ chức đã khai mạc giải bóng chuyền nữ học sinh thường niên hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước: Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, Kỷ niệm 106 năm ngày sinh anh hùng Lí Tự Trọng, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam… Đồng thời góp phần nâng cao thể chất cho học sinh, xây dựng nếp sống văn minh và nâng cao tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên.

Giải đấu đã thu hút 31chi đoàn học sinh tham gia. Nhiều pha bóng đẹp mắt, những trận cầu nảy lửa với các màn rượt tỉ số đã thu hút hàng trăm lượt xem, reo hò cổ vũ. Hình ảnh các em học sinh hăng say luyện tập chuẩn bị cho các trận đấu trở nên quen thuộc trên sân trường.

Sau gần 2 tuần thi đấu, 2 đội bóng đến từ chi đoàn 12A10 và 10A9 đã xuất sắc vượt qua 29 đội bóng khác để có mặt trong trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 27/10/2020. Hai đội bước vào trận đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, thân ái. 2 đội đã cho khán giả chứng kiến một trận đấu hay với những pha đánh bóng uy lực, đầy tinh tế, hấp dẫn, hồi hộp đến nghẹt thở. 

Kết quả chung cuộc chi đoàn 10A9 xuất sắc giành huy chương vàng và cúp chiến thắng. Huy chương bạc thuộc về chi đoàn 12A10 và Huy chương đồng thuộc về chi đoàn 11A8. Tại buổi dự lễ tổng kết và trao giải Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đội bóng, các vận động viên tham dự giải và thay mặt Ban tổ chức trao huy chương, tiền thưởng cho các chi đoàn, các vận động viên xuất sắc.

Giải bóng chuyền nữ thường niên thực sự là một hoạt động có ý nghĩa tích cực, đẩy mạnh phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên, thanh niên nhà trường rèn luyện, học tập và cống hiến.

Đinh Thị Hương Dịu - Ban truyền thông 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo