A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2020)

        Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo, chiều ngày 19/11/2020, trường THPT Nghi Xuân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

          Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và 1092 em học sinh trong toàn trường. Đặc biệt lễ kỉ niệm năm nay trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là Ban chấp hành hội Phụ huynh, các em cựu học sinh khóa K1, K2 và các thầy giáo của trường đã nghỉ hưu về dự lễ.

          Mở đầu lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục đạt giải cao tại Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những bài ca tiếng hát vui tươi sôi động của các em học sinh đã giúp cho buổi lễ thêm rộn ràng, náo nức.

           Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn kỉ niệm. Bài phát biểu sâu sắc, lắng đọng xúc động đã chạm tới trái tim của mọi người, khơi dậy mạnh mẽ niềm tự hào về nghề cao quý trong mỗi thầy cô giáo. 

          Đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cô giáo Nguyễn Hồng Yến đã bày tỏ những suy nghĩ chân thành về nghề dạy học và niềm hạnh phúc của người giáo viên trong hành trình chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò tiến về tương lai tươi đẹp. Đó cũng là nỗi niềm chung của mọi thế hệ nhà giáo Việt Nam từ xưa đến nay.

          Thay mặt cho phụ huynh và học sinh của nhà trường, em Hồ Tường Nguyên học sinh lớp 11A3 và bác Phan Thanh Hải - Hội trưởng hội phụ huynh đã gửi những lời tri ân chân thành cùng những đóa hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương 20/11. Đại diện cựu học sinh K1, K2 của trường cũng gửi tặng những lẵng hoa thơm ngát để bày tỏ tấm lòng biết ơn với thầy cô giáo - những người chắp cánh tri thức để các em có ngày trưởng thành hôm nay.

         Chương trình được tiếp tục với không khí vui tươi của phần trao thưởng. Nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc nổi bật của các thầy cô giáo trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường đã trao thưởng cho các 8 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường và đạt giờ thao giảng loại Giỏi. Đặc biệt mùa Hiến chương năm nay, nhà trường có thầy giáo Hoàng Đình Tuyến vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Những phần thưởng mà Bộ và nhà trường trao tặng vừa là sự ghi nhận, biểu dương đồng thời là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với các thầy cô trong hành trình dạy học của mình.

          Chương trình Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong niềm vui, hạnh phúc và gắn kết thân tình! Những tấm hình lưu niệm được chụp lại để gìn giữ những khoảnh khắc vô giá. Qua đó, chúng ta càng trân quý nghề giáo cao đẹp - nghề trồng người - nghề đưa những chuyến đò tri thức cập bến qua sông.

Một số hình ảnh buổi lễ 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đoàn

Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa cho các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương

Đại diện cựu học sinh K1, K2 tặng hoa cho thầy cô

Trao bằng khen của Bộ Giáo dục cho thầy giáo Hoàng Đình Tuyến

Trao thưởng cho các thầy cô có nhiều thành tích trong đợt thi đua 20/11

 Tập thể cán bộ giáo viên và cựu cán bộ giáo viên nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

                                                                                                Ban truyền thông Trường THPT Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo