A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện Chỉ thị 666/CT-BGDĐT ngày 24/8/2020 về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 - 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 13/8/2020 của UBND Tỉnh về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021; Các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 21/9/2020, trường THPT Nghi Xuân tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Ảnh : Chủ trì Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

          Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và những tồn tại về các mặt, các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới. Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo thi đua của công đoàn và Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân trong năm học 2019-2020

  Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các nhiệm vụ năm học nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy và học. Trong đó các giải pháp về chuyên môn, về giáo dục đạo đức và rèn luyện kĩ năng cho học sinh rất được chú trọng.

Ảnh 2:  Giáo viên trình bày tham luận, thảo luận Hội nghị

          Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến thảo luận nhằm thống nhất phương hướng hoạt động cho nhà trường trong năm học mới 2020 – 2021.

          Ảnh  3: Cô Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường giải trình các ý kiến thảo luận của Hội nghị

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nghi Xuân năm học 2020-2021 cũng tiến hành bầu 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân gồm: Đồng chí Trịnh Xuân Bát, đồng chí Đinh Thị Huyền và đồng chí Nguyễn Văn Thắng.

          Ảnh 4: Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Hội đồng sư phạm nhà trường

          Phần cuối của buổi lễ là chương trình khen thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc và cống hiến cho công tác Công đoàn. Thay mặt Công đoàn cấp trên, đồng chí Lê Văn Anh-UVBCH Công đoàn ngành, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, giấy khen của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh cho đồng chí Lê Xuân Cường và đồng chí Hoàng Thị Dân. Nhân dịp này Công đoàn trường THPT Nghi Xuân cũng trao thưởng cho 4 tổ công đoàn xuất sắc gồm: Công đoàn tổ Địa -GDCD, công đoàn tổ Lịch sử, công đoàn tổ Thể dục - GDQP, AN và công đoàn tổ Ngoại ngữ.

Ảnh 5: Trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến

Ảnh 6: Trao Giấy khen của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh cho đồng chí Lê Xuân Cường và đồng chí Hoàng Thị Dân

Ảnh 7: Khen thưởng cho tổ Công đoàn xuất sắc

          Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nghi Xuân quyết tâm thực hiện một năm học mới với nhiều đột phá và thắng lợi rực rỡ.

                   Trần Thị Mỹ - Ban truyền thông trường THPT Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo