A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nghi Xuân – Tổ chức thành công Hội nghị Công tác chủ nhiệm lớp năm học 2021-2022

 

Xác định vai trò vô cùng quan trọng của công tác chủ nhiệm đối với sự nghiệp phát triển giáo dục toàn diện của nhà trường. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ về công tác chủ nhiệm trong thời gian tới, dựa trên nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm lớp. Chiều ngày 05/10/2021 trường THPT Nghi Xuân đã tổ chức Hội nghị Công tác chủ nhiệm lớp năm học 2021 -2022.

Về tham gia hội nghị có cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ trưởng chuyên môn và 31 giáo viên chủ nhiệm của 31 lớp.

 Thay mặt chủ trì hội nghị Thầy giáo Nguyễn Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác chủ nhiệm năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng công tác chủ nhiệm năm học 2021-2022. Bản báo cáo đã đánh cụ thể trên tất cả các mặt chủ nhiệm, đánh giá cao về những thành quả đạt được trong công tác chủ nhiệm lớp để cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong năm học vừa qua đồng thời thẳng thắn chỉ những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Với tinh thần sẽ chia, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chủ nhiệm. Hội nghị được lắng nghe các tham luận hết sức có chất lượng, đem lại nhiều kinh nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm, tiêu biểu có tham luận của cô giáo Hoàng Thị Thanh Lê về xây dựng phong trào thi đua học tập trong lớp chủ nhiệm, tham luận của cô giáo Phan Thị Lệ Thu về giải pháp để rèn luyện và phát triển kỹ năng sống cho học sinh, tham luận của cô giáo Trần Thị Mỹ về kinh nghiệm giáo dục học sinh cá biệt, tham luận của cô Đinh Thị Huyền về công tác giáo dục đạo đức và tham gia hiệu quả các cuộc thi, hội thi,…

 

Tại hội nghị giáo viên chủ nhiệm đã mạnh chia sẽ các các kỹ năng tác nghiệp như kỹ năng vận động tài trợ, kỹ năng xử lý các tình huống khó phát sinh trong công tác chủ nhiệm. Đồng thời tại hội nghị giáo viên chủ nghiệm được lắng nghe chia sẽ những kỷ niệm, dấu ấn, kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – HT nhà trường khi đồng chí đang làm công tác chủ nhiệm. 

Tổng kết hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen ghi nhận và chúc mừng 9 giáo viên đạt thành tích giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2020 - 2021.

Hội nghị giáo viên chủ nhiệm lớp năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp, qua hội nghị mỗi thầy cô giáo đã thấy rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chủ nhiệm, đồng thời qua hội nghị mỗi giáo viên chủ nhiệm đã góp nhặt được thêm nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng, tự tin để làm tốt công tác chủ nhiệm. Với thành công của hội nghị chúng tôi tin tưởng rằng các đồng chí chủ nhiệm lớp trong năm học 2021- 2022 của trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần to lớn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục toàn diện của nhà trường.  

Ban truyền thông trường THPT Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo