A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 – 2021"

        Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, ngày 02/10/2020 Trường THPT Nghi Xuân trang trọng tổ chức "Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021" nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những điểm còn tồn tại trong năm học 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021.

Tham gia Hội nghị là sự có mặt đầy đủ của 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã giới thiệu chủ trì Hội nghị gồm cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và thầy giáo Trần Ngọc Đô – Phó bí thư Đảng bộ, phó HT và giới thiệu thầy giáo Nguyễn Triệu Phú – Thư ký Hội đồng làm thư ký Hội Nghị

Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy Trần Ngọc Đô – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày trước hội nghị bản Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bản báo cáo đã chỉ ra  những thuận lợi, khó khăn cũng như các kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020 như: 100% cán bộ, giáo viên chấp hành tốt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% cán bộ, giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môi; chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao với 364 em đậu tốt nghiệp (đạt tỷ lệ 100%), có 112 em đạt từ 24 điểm trở lên (đối với các khối truyền thống), có 6 em đạt từ 27 điểm trở lên.... Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện các phòng trào thi đua, các cuộc vận động đã được phát động từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và giải pháp để tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2020 – 2021. Hội nghị nhất trí cao với bản phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021 với các chỉ tiêu cụ thể như: Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; Tổ chức Đoàn thanh niên được Trung ương đoàn tặng bằng khen.

Hội nghị diễn ra sôi nổi trong bầu không khí dân chủ với phần tham luận của các tổ, nhóm chuyên môn và Đoàn trường qua các nội dung thiết thực, ý nghĩa như tham luận về “Bồi dưỡng phát triển đội ngũ” của tổ toán; “nâng cao hiệu quả công tác dạy học thực hành” của tổ Vật lý – Tin – CN; " Nâng cao chất lượng đại trà của học sinh" của Tổ Sử; " Công tác phát triển thể chất cho học sinh" của Tổ Thể dục – Giáo dục quốc phòng an ninh; "Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá" của tổ Địa – Giáo dục công dân ... Các tham luận đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả, thiết thực và nhận được sự đồng tình cao của toàn hội nghị. Phần kết luận của chủ trì Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cao của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Ảnh: Cô Cao Thị Hương - Tổ trưởng tổ toán tham luận về bồi dưỡng phát triển đội ngũ nhà trường

Ảnh: Thầy Nguyễn Phú Quốc - Bí thư Đoàn trường tham luận về Công tác nâng cao phẩm chất đạo đức lý tưởng cho Đoàn viên, Thanh niên nhà trường

Kết thúc Hội nghị là phần trao giấy khen của Giám đốc sở cho tập thể nhà trường và 10 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm học vừa qua.

         Ảnh: Ban giám hiệu nhận giấy khen của Giám đốc sở tặng nhà trường

 Ảnh: Những cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Với những thành quả nổi bật đạt được trong năm học qua. Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 đã phát động được phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả, giáo dục đào tạo trong nhà trường; cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

Đinh Thị Hương Dịu, Phan Văn Sơn 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo