A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Sáng nay, ngày 05/09/2019, hòa chung với không khí Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết mưa lũ, thầy và trò trường THPT Nghi Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thọ Trung tá, chính trị viên Đồn Biên Phòng Lạch Kèn; Đại diện lãnh đạo UBND các xã Cổ Đạm, Xuân Liên, Cương Gián, Xuân Thành, Xuân Mỹ; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ông Furutakoiichi – Giám đốc học viện Kyoto Asuka, và sự có mặt đầy đủ của cán bộ giáo viên và cùng học sinh toàn trường.

Cô Đinh Thị Hương Dịu - MC

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Tại buổi lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe thầy giáo Trần Ngọc Đô- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp sau đó cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn buổi lễ trong đó khẳng định những thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua và chỉ ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp cho năm học mới. Đại diện nhà trường, cô Hiệu trưởng đã đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu.

 

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng 

Thầy Trần Ngọc Đô - Phó Hiệu Trưởng

Thầy Nguyễn Văn Hòa - Phó Hiệu Trưởng

Về tham dự và chúc mừng năm học mới cùng thầy và trò trường THPT Nghi Xuân, các quý vị đại biểu đã gửi lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm kèm niềm tin tưởng trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục có những thành tích rực rỡ góp phần tô đẹp bức tranh ngành giáo dục huyện nhà.

Cũng trong lễ khai giảng, nhà trường đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 02 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT quốc gia, trao quà cho em Phan Thị Lộc thủ khoa đầu vào lớp 10. Nhân buổi lễ khai giảng, đại diện nhà sách Hanybook, Quỹ khuyến học của Cựu học sinh trường và Ông Furutakoiichi – Giám đốc học viện Kyoto Asuka cũng trao những suất quà cho các em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.

BGH trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Đại diện Đồn Biên phòng Lạch Kèn, UBNX xã có học sinh học ở trường tặng họa chúc mừng

Tiếp theo phần trao thưởng nhà trường đã tổ chức một nghi thức rất thiêng liêng, trang trọng và ý nghĩa dành cho các em học sinh lớp 10. Đó chính là lễ chào đón học sinh K18 trường THPT Nghi Xuân. Ban Giám hiệu cùng đại diện học sinh khối 12 đã tặng cho các em những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng các em đã chính thức được trở thành thành viên của ngôi nhà THPT Nghi Xuân thân yêu.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một năm học thắng lợi của thầy trò trường THPT Nghi Xuân.


Võ Đăng Minh, Trần Thị Mỹ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo