TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Ngày 09 tháng 10 năm 2019, Trường THPT Nghi Xuân đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Nghi Xuân, trạm y tế xã Cổ Đạm, trạm y tế xã Xuân Liên và trạm y tế xã Cương Gián khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. Các em học sinh đã được các y bác sỹ tận tình khám các vấn đề về huyết áp, nhịp tim, thị lực, tai – mũi - họng, răng – hàm - mặt, cơ xương khớp... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe học sinh. Sau đợt khám sức khỏe bộ phận y tế học đường sẽ tổng hợp thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh, để các em nắm được tình trạng sức khoẻ của mình và có hướng điều trị kịp thời.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhn thức cho học sinh ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Hoạt động này cũng đem lại sự phấn khởi tin tưởng trong giáo viên và học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh liên quan đến khám sức khỏe cho học sinh

Cán bộ y tế kiểm tra tai, mũi, họng cho học sinh

Cán bộ y tế kiểm tra nhịp tim cho học sinh

Cán bộ y tế kiểm tra thị lực cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đến cảm ơn cán bộ y tế và động viên học sinh

Chi đoàn CBGV hỗ trợ cán bộ y tế trong quá trình khám sức khỏe cho học sinh

Trần Lê Bá Thành - Bí thư chi đoàn CBGV.

Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Dành cho quảng cáo