A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nghi Xuân tổ chức thành công cuộc thi hát ca khúc tiếng Anh cho học sinh

Sau ba tuần triển khai đầy hào hứng, sôi nổi, sáng ngày 22/10/2018, cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh của trường THPT Nghi Xuân đã bước vào chung kết. Từ hơn 50 tiết mục đăng kí ban đầu, Ban Giám khảo đã tổ chức sơ khảo và chọn ra 11 tiết mục đặc sắc tham gia vào vòng bán kết 1 và bán kết 2. Từ kết quả bình chọn trên facebook của khán giả kết hợp với kết quả điểm số từ Ban giám khảo, chương trình đã lựa chọn được 6 tiết mục xuất sắc nhất bước vào chung kết.

So với vòng sơ khảo ban đầu, các tiết mục được trình diễn trong chung kết có bước tiến bộ rõ nét về mọi mặt. Các em học sinh đã trình diễn tự tin, có phong cách biểu diễn ngày càng tốt hơn, ấn tượng hơn, phát âm chuẩn hơn và giàu biểu cảm. Đặc biệt, cuộc thi đã khơi dậy trong mỗi học sinh trường THPT Nghi Xuân niềm yêu thích các ca khúc tiếng Anh, từ đó bồi dưỡng đam mê và hứng thú học ngoại ngữ trong nhà trường.

Kết quả chung cuộc giải Nhất thuộc về học sinh Hoàng Thị Thu Hà (10A4), giải Nhì thuộc về hai học sinh Trương Khánh Linh (12A1) và Trần Thị Thùy Trang (12A3), giải Ba là các học sinh Hoàng Minh Triết (11A8), Lê Mai Thùy (12A4), Lê Mạnh Cường (12A5). Ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích cho các thí sinh không lọt vào chung kết.

Hoàng Thị Thu Hà (10A4)

Trương Khánh Linh (12A1)

Trần Thị Thùy Trang (12A3)

Lê Mai Thùy (12A4)

Hoàng Minh Triết (11A8)

Lê Mạnh Cường (12A5)

Cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh dành cho học sinh mùa thứ nhất của trường THPT Nghi Xuân đã kết thúc song dư vang và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại mọi người tại cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh mùa thứ hai vào năm 2019!

Một số hình ảnh khác liên quan đến vòng chung kết

 

Phần thi dành cho khán giả

BGH trao giải thưởng cuộc thi cho các thí sinh

Hoàng Thị Châu Loan, Trần Thị Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo