A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong hai ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2019, trường THPT Nghi Xuân đã tổ chức hội giảng với chủ đề : Đổi mới, sáng tạo trong dạy học.

Hội giảng năm nay được tổ chức thành 12 tiết dạy đến từ 7 tổ chuyên môn. Chiều ngày 15/ 11 Hội giảng được tổ chức ở các môn Địa – Văn – Sử - GDCD (Nhóm 1) và Vật lí – Hóa – Sinh (Nhóm 2). Chiều ngày 16/11 Hội giảng tiếp tục được triển khai ở các môn còn lại với 5 nhóm dự giờ.

Nhìn chung Hội giảng năm nay được giáo viên chuẩn bị rất công phu, kĩ lưỡng. Các thầy cô đã kết hợp việc ứng dụng công nghệ thông tin với vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh nhờ đó các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Sau các tiết dạy, Ban giám hiệu và giáo viên trong tổ đã tổ chức góp ý rút kinh nghiệm để mỗi giáo viên biết được những ưu, nhược điểm của mình. Từ đó có những điều chỉnh trong dạy học cho phù nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Đặc biệt Hội giảng năm nay được tổ chức tập trung với sự phân công dự giờ theo các nhóm rất cụ thể của Ban Giám hiệu nên thu hút đông đảo giáo viên về dự giờ thăm lớp. Đây cũng là dịp để đồng nghiệp trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả dạy học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào này là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nghi Xuân

Một số hình ảnh của Hội giảng: 

Tác giả bài viết: Trần Thị Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo