TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 -2020

Thực hiện Chỉ thị 2268/CT-BGDĐT ngày 08/8/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 2749/QĐ-UBND ngày 16/8/2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020; Các văn bản chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 30/8/2019, trường THPT Nghi Xuân tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Ngọc Đô - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và những tồn tại về các mặt, các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới. Hội Nghị cũng đã thông qua báo cáo thi đua của công đoàn và báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân của nhà trường.

Đồng chí Trần Ngọc Đô - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Năm học qua Trường THPT Nghi Xuân đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, Công đoàn được công đoàn ngành tặng giấy khen, Đoàn trường được Trung ương đoàn tặng bằng khen. Về cá nhân trường có 02 giáo viên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tặng giấy khen, 09 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến. Đồng chí Nguyễn Phú Quốc - Bí thư Đoàn trường được Trung ương đoàn tặng bằng khen. Thành tích đó đã khẳng định những bước tiến vững chắc của về mọi mặt của thầy và trò trường THPT Nghi Xuân.

Cô Lê Ngọc Hiền và cô Hoàng Thị Dân được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tặng giấy khen

Thầy Phan Văn Sơn được Công đoàn ngành tặng giấy khen

09 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đó là cô Ngọc Hà, cô Đinh Hà, cô Trần Mỹ, thầy Đình Tuyến, thầy Văn Hòa, thầy Văn Long, thầy Chu Ân Lai và cô Phan Thành

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các nhiệm vụ năm học nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy và học. Trong đó các giải pháp về chuyên môn, về giáo dục đạo đức và rèn luyện kĩ năng cho học sinh rất được chú trọng. '

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến thảo luận nhằm thống nhất phương hướng hoạt động cho nhà trường trong năm học mới 2019 - 2020

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nghi Xuân quyết tâm thực hiện một năm học mới với nhiều đột phá và thắng lợi rực rỡ.

Cô Trần Thị Mỹ.