Trường THPT Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật đầu năm học cho cán bộ, giáo viên và học sinh

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước, sáng ngày 26/8/2019, trường THPT Nghi Xuân phối hợp Công an huyện Nghi Xuân tổ chức tuyên truyền “Luật giao thông đường bộ, Luật an ninh mạng, Phòng chống ma túy và bạo lực học đường”.

Đến dự buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật, có đồng chí Phan Xuân Tình - Đội trưởng đội An ninh nhân dân; đồng chí Lê Minh Nho - đội phó đội CSGT; đồng chí Đặng Quang Trung - cán bộ đội cảnh sát ma tuý; đồng chí Phan Thị Minh Trà - cán bộ đội CSGT. Về phía nhà trường, có cô Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BGH, giáo viên chủ nhiệm và học sinh toàn trường.

Đồng chí Lê Minh Nho - đội phó đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân

Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 1200 cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Qua buổi giao lưu học sinh đã được tiếp thu nhiều kiến thức pháp luật thiết thực liên quan đến luật an toàn giao thông, luật an ninh mạng, vấn đề bạo lực học đường. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, góp phần rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Đoàn viên thanh niên tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Luật An toàn giao thông đường bộ

Buổi giao lưu kết thúc bằng hoạt động kí cam kết về việc thực hiện tốt Luật an toàn giao thông đường bộ, không vi phạm các tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực học đường năm học 2019 - 2020 cho cán bộ giáo viên và học sinh. Hoạt động kí cam kết diễn ra trang trọng, nghiêm túc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn, thầy Nguyễn Phú Quốc - Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Kim Cúc - GVCN 10A9 và cô Nguyễn Cẩm Thạch - gvcn 10A4 tham gia ký cam kết

Học sinh tham gia ký cam kết

Đinh Thị Hương Dịu - P. Bí thư Đoàn trường.