A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAN TỎA CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SẺ CHIA” CỦA TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN

 

          Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Tân Sửu và chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng ngày 1/2/2021 nhà trường, Đoàn trường THPT Nghi Xuân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” nhằm quyên góp gây quỹ Ủng hộ học sinh nghèo đón Tết 

          Đây là chương trình thường niên của Đoàn trường vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm giáo dục giá trị truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong nhà trường. Hoạt động thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn trường tham gia và ủng hộ. Tại chương trình thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được tổng số tiền hơn 11 triệu đồng. Số tiền này sẽ được tặng quà cho học sinh nghèo trong dịp Tết sắp tới.

          Các thầy cô giáo và các em học sinh quyên góp ủng hộ học sinh nghèo đón Tết

          Cũng tại chương trình, em Trần Ty – Cựu học sinh khóa 1 đã tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn trường, chi đoàn giáo viên cũng có những món quà nhỏ trao tặng cho các đoàn viên là con hộ nghèo, con mồ côi nhằm giúp các em đón Tết vui tươi ấm áp hơn.

Trao 10 suất quà của em Trần Ty cựu học sinh khóa 1 tặng học sinh nghèo

Đoàn trường cũng trao tặng 31 suất quà nhân dịp Tết đến xuân về

Chi đoàn giáo viên đỡ đầu 2 em có hoàn cảnh khó khăn

         Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

Trần Thị Mỹ- Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo