A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáng sinh ấm áp ở trường THP Nghi Xuân

 

Trong không khí rộn ràng của mùa noel năm 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Nghi Xuân, sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/12/2020 Đoàn trường THPT Nghi Xuân đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn viên, thanh niên Công giáo với chủ đề “ Noel- San sẻ yêu thương”.

Hoạt động gặp mặt chúc mừng đoàn viên, thanh niên là giáo dân nhân ngày lễ Noel đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, với mục đích nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giáo dục lòng thân ái, sống tốt đời đẹp đạo cho đoàn viên, thanh niên. Về tham dự buổi gặp mặt ý nghĩa này có cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Hòa và thầy giáo Võ Đăng Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đoàn trường và 22 đoàn viên, thanh niên công giáo đang tham gia học tập tại trường.

Mở đầu chương trình là những giai điệu du dương quen thuộc trong ngày lễ Noel với tiếng hát của tất cả các em học sinh. Hình ảnh thầy cô cùng các em học sinh nắm tay nhau cất vang tiếng hát đã thể hiện sự yêu thương, đùm bọc và tinh thần đoàn kết- một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.  Không khí ấm áp đã xua đi sự lạnh giá của mùa đông. 

Em Nguyễn Thị Lan Anh học sinh lớp 11A3 đại diện cho đoàn viên, thanh niên công giáo đã bày tỏ cảm xúc trong buổi lễ “Những tình cảm nồng ấm của thầy cô, bạn bè là những kí ức đẹp mà các em sẽ mang theo suốt cuộc đời”.

Trong buổi gặp mặt ấm cúng trước thêm Noel năm 2020, Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nói lời chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên Công giáo trong học tập, trong tham gia các hoạt động nhà trường, rất tích cực, tự giác và tài năng. Đồng thời cô cũng dặn dò các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tiếp tục rèn luyện sống “Tốt đời đẹp đạo”, phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh, gia đình các em trước thềm một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 Tại buổi gặp mặt Đoàn trường THPT Nghi Xuân đã trao 3 suất quà cho các em Lê Thị Thu Huyền, em Dương Đình Ánh (chi đoàn 11A2) và em Dương Thị Vân Anh (chi đoàn 11A8) đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Không khí càng  háo hức khi các thầy cô hóa thân thành ông già Noel mang đến những món quà bất ngờ  và đầy ý nghĩa cho các em. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt đầy xúc động đã trở thành những hình ảnh đẹp trong tâm trí mọi người.

 

 

[Buổi gặp mặt kết thúc nhưng những cảm xúc ấm áp, yêu thương , gắn bó vẫn là dư âm vang vọng mãi. Chúc các em học sinh công giáo một mùa giáng sinh an lành,hạnh phúc, đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng trường THPT Nghi Xuân ngày càng vững mạnh.

 

                                           Đinh Thị Hương Dịu- Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo