A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DẤU ẤN TỪ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN NĂM HỌC 2020 – 2021

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”, với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học, trường THPT Nghi Xuân tổ chức thành công Hội khỏe phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hải Yến- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe phù đổng

Vận động viên: Nguyễn Thị Vân Anh, 11A5 đại diện vận động viên đọc lời hứa tham dự Hội khỏe

Thầy giáo: Lê Xuân Cường, thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Tham dự Hội khỏe phù Đổng năm nay có 368 vận động viên, tham gia thi đấu ở 28 nội dung, dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các bộ môn. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, công bằng, khách quan, thi đấu hết mình đã đem đến cho khán giả những màn so tài gay cấn và ấn tượng. Nhiều môn thi đấu có số lượng học sinh tham gia thi đông và có nhiều tiềm năng: đá cầu, nhảy cao, nhảy xa, đẩy gậy, chạy với nhiều nội dung khác nhau,…

 

Theo nhận định của thầy giáo Hoàng Đình Tuyến - Tổ trưởng Chuyên môn tổ Thể Dục - GDQPAN của trường cho biết “Các vận động viên tham dự Hội khỏe phù Đổng năm nay nhìn chung có chất lượng đồng đều, nhiều em có năng khiếu khá tốt và có tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên nên các nội dung thi đấu diễn ra gay cấn và hấp dẫn”.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thực sự đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe để phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Tổng kết Hội khỏe phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021, Ban tổ chức đã trao 28 bộ huy chương cho 82 vận động viên xuất sắc, tiêu biểu cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao của nhà trường. 

Hy vọng rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết của các vận động viên sẽ góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho học sinh toàn trường trong thời gian tới./.

Dương Thị Thủy - Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo