A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÁT CA KHÚC TIẾNG ANH MÙA THỨ HAI NĂM 2020

 

Sau ba tuần triển khai đầy hào hứng, sôi nổi, sáng ngày 7/12/2020, cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh  mùa thứ 2 của trường THPT Nghi Xuân đã bước vào chung kết. Từ hơn 50 tiết mục đăng kí ban đầu, Ban Giám khảo đã tổ chức sơ khảo và chọn ra 12 tiết mục đặc sắc tham gia vào vòng bán kết. Bằng sự công tâm, khách quan và chính xác Ban giám khảo đã đã lựa chọn được 5 tiết mục xuất sắc nhất bước vào chung kết.

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết           

So với vòng sơ khảo ban đầu, các tiết mục được trình diễn trong chung kết có bước tiến bộ rõ nét về mọi mặt. Các em học sinh đã trình diễn tự tin, có phong cách biểu diễn ấn tượng hơn, các giai điệu cũng được phát âm chuẩn và giàu biểu cảm. Đặc biệt cuộc thi đã khơi dậy trong mỗi học sinh trường THPT Nghi Xuân niềm yêu thích các ca khúc tiếng Anh, từ đó bồi dưỡng đam mê và hứng thú học Ngoại ngữ trong nhà trường.

Phần thi của em Trần Vân Anh

Phần thi của em Nguyễn Thị Huyền Trang

Phần thi của em Trần Thị Khánh Huyền

 

Phần thi của em Hoàng Ngọc Ánh

Phần thi của em Đinh Thị Linh Chi – Lê Thị Hà Giang

Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về em Trần Vân Anh học sinh lớp 10A4, giải nhì thuộc về em Hoàng Ngọc Ánh (10A9), giải ba là các em: Trần Thị Khánh Huyền (12A7), Đinh Thị Linh Chi – Lê Thị Hà Giang (11A3), Nguyễn Thị Huyền Trang (11A7). Ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích cho 7 thí sinh không lọt vào chung kết.

Thầy Võ Đăng Minh trao thưởng giải Khuyến khích

Thầy Nguyễn Văn Hòa trao thưởng giải Ba

Cô Nguyễn Thị Hải Yến trao thưởng giải Nhất, Nhì

Cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh dành cho học sinh mùa thứ hai của trường THPT Nghi Xuân đã kết thúc song dư vang và ấn tượng của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại mọi người tại cuộc thi Hát ca khúc tiếng Anh mùa 3 vào năm 2021!

                                                                                                                                 Ban truyền Thông 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Trường THPT Nghi Xuân (13/09/2012) Mới
Liên kết website
Dành cho quảng cáo